Mẹo hiệu quả Đối với Marketing Trên Website Periscope của !

. Periscope tiếp thị là một trong những cách tốt nhất để thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ có thể dành thời gian để trả lời bình luận cụ thể . Với sự phổ biến và quen thuộc hầu hết người Mỹ có với Periscope, nó là một con đường tiếp thị tuyệt vời. Đọc để biết thêm lời khuyên. và bạn muốn làm điều đó chứ? Bạn có muốn tốt hơn thời gian và thời gian chiến dịch của họ một lần nữa? Điều này sẽ đưa quyết tâm và giáo dục, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có cái sau và bạn muốn làm điều đó chứ? Bạn có muốn tốt hơn thời gian và thời gian chiến dịch của họ một lần nữa? Điều này sẽ đưa quyết tâm và giáo dục, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có cái sau

periscope

Tiếp thị thông qua việc sử dụng các Periscope tab là một cách dễ dàng và hiệu quả để có được chữ ra. Tại sao không tạo ra một "chương trình khuyến mãi" tab và các mặt hàng nổi bật bạn có bán, phiếu giảm giá mà bạn đã tạo sẵn hoặc thậm chí cuộc thi bạn đang chạy. Đó là một cách tuyệt vời để cho phép người theo dõi mình để dễ dàng theo kịp với những gì đang xảy ra.

Hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì mà bạn đăng trực tuyến có một liên kết đến trang Periscope của bạn trên đó. Nếu bạn xuất bản một blog, cấu hình Periscope tự động bao gồm một liên kết và tóm tắt các bài viết của bạn. tài khoản Twitter của bạn có thể được liên kết với Periscope, cũng, vì vậy tweets của bạn đi đến Periscope của bạn quá.

Một cách vui vẻ và dễ dàng để có được theo dõi trên trang thương mại Periscope của bạn là tạo ra một cuộc thi. tín đồ trung thành sẽ chia sẻ bài viết cuộc thi của họ với những người theo của riêng mình và lây lan từ một cách nhanh chóng. Các giải thưởng không phải là bất cứ điều gì lớn, một sản phẩm mẫu hoặc thưởng tiền mặt nhỏ có thể đủ để lây lan từ.

Cho người theo một cái gì đó của bạn để đăng ký. Nếu bạn cung cấp cho họ một sản phẩm miễn phí hoặc phiếu giảm giá cho thích trang của bạn, họ sẽ quan tâm nhiều hơn. Các cuộc thi hoặc rút thăm trúng thưởng có thể hữu ích, hoặc bạn chỉ có thể có một chỗ để đăng ký để giành chiến thắng một cái gì đó tuyệt vời.

Đặt cùng một cuộc thi Periscope. Người ta thích những điều thú vị như các cuộc thi và các câu đố trên Periscope. Đó là một trong những điều mà làm cho các trang web truyền thông xã hội như vậy rất đặc biệt. Nó không phải là khó khăn cho công ty hay thương hiệu của bạn để đặt lại với nhau một cuộc thi, và nó thực sự có thể mở lên mức tham gia của cộng đồng của bạn.

Hãy viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Thiết lập một trang, đặt trong nhiều bài viết vào ngày đầu tiên, và sau đó bỏ qua các trang trong vài tháng tới sẽ làm gì để cải thiện kinh doanh của bạn. Thiết lập một lịch trình cho đăng tải đáp ứng mục đích của doanh nghiệp của bạn cho trang Periscope, và dính vào nó.

Ghi tôn trọng sự riêng tư của người theo dõi mình khi sử dụng Periscope để thị trường kinh doanh của bạn. Nếu ai đó gửi cho bạn một đánh giá phát sáng thông qua một tin nhắn, nhớ phải xin phép người trước khi đưa ra công khai. Họ có thể đã chọn để gửi cho bạn các thông điệp như vậy bởi vì họ không muốn được thừa nhận công khai.

Get tên thương hiệu của bạn được bảo đảm trên Periscope. Kính tiềm vọng là một cộng đồng rất lớn và ngày càng tăng. Nếu bạn đủ may mắn để có một cái tên mà không được thực hiện, đảm bảo nó càng sớm càng tốt. Bạn không bao giờ biết khi nào ai đó chỉ có thể chọn tên đó và bạn sẽ có số may mắn.

periscope

. Bây giờ bạn nên biết hay không kính tiềm vọng marketing sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tắt trên chân phải. nỗ lực của bạn sẽ được giá trị nó khi doanh nghiệp của bạn trở nên tiếp xúc với hàng Kiểm tra này ra triệu người. Những lời khuyên đưa ra ở đây có thể cho phép doanh nghiệp của bạn để đạt được một khán giả rộng trên phương tiện truyền thông xã hội Những lời khuyên đưa ra ở đây có thể cho phép doanh nghiệp của bạn để đạt được một khán giả rộng trên phương tiện truyền thông xã hội

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Mẹo hiệu quả Đối với Marketing Trên Website Periscope của !”

Leave a Reply

Gravatar